Vụ bà cụ 80 tuổi đánh ghen ‘tiểu tam’ tại Việt Nam gây sốt ở Trung Quốc

Tác giả Dang Thanh Thời gian 1 tháng trước

Một vài tờ báo của Trung Quốc đưa tin về màn đánh ghen hy hữu của cụ bà 80 tuổi với “người thứ 3” 60 tuổi được lan truyền trên mạng xã hội Việt Nam trong những ngày vừa qua.

cụ bà 80 tuổi đánh ghen
Cụ bà 80 tuổi kéo hội đi đánh ghen tiểu tam 60 tuổi

Một số phương tiện truyền thông và mạng xã hội Trung Quốc đang liên tục đưa tin về vụ bà cụ 80 tuổi gọi hội bạn thân đi đánh ghen “tiểu tam” 60 tuổi ngay giữa đường.

Theo đó, trang Sohu đưa tin với tiêu đề: “Cụ bà 80 tuổi ở Việt Nam gọi nhóm bạn thân đi đánh ghen khiến người đi đường sốc nặng”.

Trang Sohu viết, vào ngày 13/12, mạng xã hội Việt Nam lan truyền một đoạn video quay cảnh cụ bà 80 tuổi cùng hội bạn đứng mắng chửi một người phụ nữ 60 tuổi ngay giữa đường. Được biết, chồng của cụ bà 80 tuổi đi ngoại tình và bị bắt quả tang. Cụ bà tức nghẹn gọi người đi đánh ghen, dằn mặt nhân tình của chồng ngay trên đường. Màn đánh ghen hy hữu này được người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Trong khi đó, trang Sina đưa tin với tiêu đề: “Cụ ông 90 tuổi ngoại tình với cụ bà 60 tuổi, bà vợ 80 tuổi rủ bạn đi đánh ghen khiến người đi đường choáng váng”.

Mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cũng chia sẻ nhiều về đoạn clip này. Hầu hết mọi người đều không thể tin sự việc xảy ra.

“Người phụ nữ 60 tuổi ngoại tình với cụ ông 90 tuổi ư? Thật không thể tin nổi”.

“Trẻ không hư già đổ đốn là đây chứ đâu. Ở cái tuổi gần đất xa trời rồi mà vẫn còn làm ra chuyện như thế này”.

“Con cái họ chắc phải xấu hổ lắm. Có tuổi rồi mà còn ngoại tình với đánh ghen nữa”.

“Mang chuyện cá nhân ra đường giải quyết làm gì. Bây giờ thế này thì còn mặt mũi nào mà nhìn mọi người nữa. Con cái họ cũng biết giấu mặt vào đâu”.

Xêm thêm về

cụ bà 80 tuổi đánh ghen