“Tú ông” Lục Triều Vỹ là ai?

Tác giả Barret Tony Thời gian 7 tháng trước

Chiều 12/7, tổ trinh sát đã ập vào một chung cư cao cấp ở quận 7 và bắt giữ nam người mẫu Lục Triều Vỹ đang điều “đào” đi khách. Cùng thời gian đó, lực lương công an cũng đột kích một khách sạn hạng sang ở Q1, phát hiện 3 cô gái bán dâm giá từ 18.000 – 30.000 USD. Ba cô này khai nhận nằm trong đường dây của Lục Triều Vỹ.

luc trieu vy tu ong
Chân dung “tú ông” Lục Triều Vỹ

Lục Triều Vỹ sinh năm 1993, quê ở Đà Nẵng, là một người mẫu, hotboy khá nổi tiếng. Anh này từng được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “Nickhun Việt Nam”.

Trên trang cá nhân, Vỹ thường xuyên checkin các địa điểm du lịch nổi tiếp khắp thế giới, khoe body cùng đồ hiệu đắt tiền và những chuyến bay của doanh nhân thành đạt…

Trong một bài phỏng vấn gần đây Lục Triều Vỹ tiết lộ từng nhiều lần bị “gạ tình”: “Hình như mình càng chảnh thì người ta càng tò mò, càng khao khát. Sau đó họ đề nghị giá 8.000 USD (hơn 178 triệu đồng) nhưng mình vẫn quyết không đồng ý. Đó chỉ là một trong những lần mình được đề nghị với giá cao như vậy”.

Lục Triều Vỹ khẳng định mỗi tháng dù chỉ kiếm được từ 50 – 80 triệu nhưng vẫn cảm thấy hài lòng vì không phải “đổi tình” lấy kinh tế.

Xêm thêm về

duong day ban dam nghin do