Trào lưu biến hình Anime siêu hot của Tiktoker

Tác giả Barret Tony Thời gian 5 tháng trước

Thêm một trào lưu mới đang lan truyền khủng khiếp trên Tiktok, đó là hashtag challenge #bienhinhanime với bộ hiệu ứng cực xinh xắn, giúp mọi người tạo ngay một phiên bản Anime chân thực sống động.

biến hình anime
Trào lưu biến hình Anime cực hot của Tiktok

Mang trong mình sứ mệnh khơi nguồn sáng tạo và đem đến niềm vui cho tất cả mọi người, TikTok đã và đang cung cấp những công cụ cũng như hiệu ứng thông minh, đem lại những trải nghiệm thú vị có 1-0-2, và đặc biệt hỗ trợ người dùng thoả sức thể hiện những ý tưởng độc đáo trên nền nhạc cuốn hút. TikTok tự hào luôn đi đầu và cũng là nơi tạo ra xu hướng cho các bạn trẻ và cả cộng đồng.

Không phụ lòng mong đợi của mọi người dùng, đặc biệt là lứa tuổi Gen-Z ưa thích công nghệ và sự sáng tạo, TikTok gần đây đã cho ra mắt một bộ hiệu ứng “Biến hình Anime” siêu xinh xắn, giúp người dùng tạo ngay được một phiên bản Anime chân thực sống động chỉ với động tác lướt nhẹ bàn tay.

Trào lưu siêu HOT #bienhinhanime chỉ sau 2 ngày lên sóng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các TikToker với những con số thành tích ấn tượng là 217K video và 300M lượt xem. Không chỉ vậy, trào lưu còn thu hút sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ, streamer và vlogger tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, 1977 Vlog, Bùi Tiến Dũng, Thiều Bảo Trâm…

Và rất nhiều Top TikToker như Linh Barbie, Tường Vy, Trần Dự, Tun Phạm, Long Chun, Trần Thanh Tâm, Bo Bắp, Việt Phương Thoa, Phan Ánh Ngọc, Đoàn Quốc Thành, Bông Tím, Thảo Nari…

Đừng chần chừ gì nữa, hãy khám phá ngay bộ Sticker Anime của TikTok và tham gia trào lưu #bienhinhanime đang gây bão trên khắp các cộng đồng mạng! Tìm kiếm từ khoá “bienhinhanime” để tìm hiểu thêm những nội dung cực thú vị trên TikTok nha!

Xêm thêm về

biến hình anime