Train to Busan 2 chuẩn bị ra rạp

Tác giả Barret Tony Thời gian 7 tháng trước

Trailer cuối cùng của Train to Busan 2 đã chính thức được tung ra vào tối ngày hôm qua.

Mới đây nhà sản xuất phim Train to Busan 2 đã chính thức tung ra trailer cuối cùng trước khi phim được ra rạp vào tháng 7. Trong đoạn trailer mới nhất dài gần 2 phút đã hé lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn.

train to busan 2
Hình cắt từ trailer phim

Phim lấy bối cảnh thế giới bị bỏ hoang sau 4 năm kể từ đại dịch xác sống nay đã lan đến thành phố Busan, câu chuyện tiếp tục theo chân loài người trong hành trình sinh tồn. Peninsula (Bán Đảo) xoay quanh tuyến nhân vật mới với gương mặt trung tâm là cựu quân nhân Jung Suk (Gang Dong Won), người từng mất cả gia đình do đại dịch zombie.

Đoạn trailer dài gần hai phút hé lộ phần nào cuộc sống của Jung Suk. Sau khi sống sót thoát khỏi đại dịch xác sống, an toàn rời khỏi Hàn Quốc, Jung Suk phải sống lang bạc, nghèo khổ ở Hong Kong.

Và rồi cơ hội đổi đời đến với anh khi nhận được một phi vụ với tiền công hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu USD. Jung Suk dẫn đầu nhóm biệt kích đột nhập vào thủ đô Seoul – “thủ phủ zombie”, nhằm thu hồi kiện hàng đặc biệt.

Tưởng chừng như đại dịch này đã kết thúc từ 4 năm trước nhưng ở giữa thành phố hoang tàn không còn sự sống lại bất ngờ xuất hiện đội quân xác sống khát máu. Anh và cả đội bất ngờ bị phục kích, tấn công bởi đơn vị bí ẩn mang bí danh 631 cũng như lũ xác sống hung tợn.

Train to Busan 2 khắc họa một cách đầy ám ảnh câu chuyện về đơn vị biến chất 631 lẫn nhóm người mắc kẹt ở Seoul hậu đại dịch. Từng là lữ đoàn tinh nhuệ bảo vệ cho cư dân thành phố, đáng buồn thay, lúc chính phủ Hàn Quốc sụp đổ, 631 dần mất đi mục đích chiến đấu rồi trở nên điên loạn.

Thay vì tiếp tục tiêu diệt xác sống, đơn vị ấy lại chuyển sang lùng và bắt đồng loại chỉ để giải khuây. Thậm chí, chúng còn lập nên giải đấu tử thần, nơi những tù nhân xấu số buộc phải đối đầu với binh đoàn zombie.

Train to Busan 2: Bán đảo Peninsula dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 7 năm nay.

Xêm thêm về

bom tấn