Thế vận hội Tokyo 2020 là sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh, nơi tụ họp những vận động viên cừ khôi nhất so tài với nhau. Nhưng thay vì xem họ thi đua, một thanh niên tên Reed Kavner lại nhìn ra cơ hội khác: hẹn hò.
Reed tận dụng app hẹn hò Tinder để tìm vận động viên Olympic và hẹn hò với họ, anh ta thậm chí tìm kiếm những người đạt huy chương. Để được match với vận động viên, anh ta đổi địa chỉ sang Tokyo, anh ta còn đăng toàn bộ quá trình thực hiện của mình lên TikTok và Twitter.
“Tối qua, tôi đã làm video TikTok về việc đổi địa chỉ trên Tinder để được xuất hiện trong Làng Olympic để tôi có thể yêu đương với một vận động viên Olympic (có huy chương thì tốt hơn).”
Reed đã vuốt phải (đồng nghĩa “thích”) với nhiều vận động viên, trong đó có cả VĐV bơi lội người Canada Katerine Savard. Katerine cũng bình luận ở video TikTok của Reed là cô thích điều này chứ dường như không thấy phiền hà chút nào.
Chính Tinder cũng thể hiện sự ủng hộ kế hoạch của Reed với bình luận: “Anh không tham gia Olympics nhưng anh đang chiến thắng đó.”
Những người dùng khác thì tỏ ra ghen tị vì không nảy ra được ý tưởng độc lạ mà hiệu quả như Reed.
Tuy nhiên, Reed có thực sự match và hẹn hò được với VĐV nào hay không thì chỉ có Reed mới biết.
Thùy Dương (theo msn)