Noo Phước Thịnh rục rịch combank

Tác giả Dang Thanh Thời gian 5 tháng trước

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Noo Phước Thịnh dự kiến sẽ trở lại đường đua V-POP vào tháng 9 này.

poster ca khúc mới của Noo Phước thịnh
Poster của Noo gây tò mò

Tối 29/8, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh bất ngờ để trắng avatar và chia sẻ trạng thái “Một giấc ngủ thật dài… Cũng đến lúc thức dậy rồi nhỉ?”

Nhiều bạn bè, khán giả đã thể hiện sự lo lắng trước động thái lạ của nam ca sĩ. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng rất nhiều cư dân mạng đã tinh ý nhận ra dường như Noo Phước Thịnh đang ẩn ý cho sự trở lại của mình sau một thời gian khá dài không ra mắt sản phẩm mới.

Và không để fan đồn đoán hơn nữa, chiều 30/8, Noo Phước Thịnh vừa chính thức tung hình ảnh thông báo trở lại vô cùng ấn tượng sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt “I’m still loving you”.

Hình ảnh thông báo cho sự trở lại của Noo Phước Thịnh trong năm 2020 gây ám ảnh mạnh cho người nhìn lần đầu tiên bởi hình ảnh cây súng được đặt trên nền máu. Cùng với đó, bức ảnh thông báo này còn tạo hiệu ứng thị giác mạnh bằng bốn số 9 được thiết kế to.

Từ trước đến nay, Noo Phước Thịnh vẫn luôn ghi điểm bởi cách kích thích trí tưởng tượng của khán giả trong việc “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên lần này, anh đã thực sự “hack não” công chúng, khiến nhiều người liên tục đồn đoán về màu sắc mà anh muốn mang vào dự án.

Liệu đây sẽ là sản phẩm mang màu sắc kinh dị, ma quái hay hành động? Tất cả những câu hỏi này đều sẽ được Noo Phước Thịnh giải đáp vào thời điểm 9 giờ 9 phút ngày 9 tháng 9 năm 2020.

Xêm thêm về

come back