Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly”

Tác giả Dang Thanh Thời gian 7 tháng trước

Sau khi ủng hộ 2 tỷ cho chiến dịch phòng chống Covid – 19 thì mới đây nam ca sĩ điển trai Hà Anh Tuấn tiếp tục ủng hộ 3 tỷ cho chương trình truyền hình “Như chưa hề có cuộc chia ly”. 

hà anh tuấn
Hà Anh Tuấn tích cực làm công tác xã hội

Trước đó, trong số phát sóng 134 trên VTV9 cách đây 1 tháng, chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” chính thức nói lời chia tay với khán giả vì cạn kiệt kinh phí sau 13 năm. 

“Như chưa hề có cuộc chia ly” là một chương trình tìm kiếm đoàn tụ người thân có ý nghĩa đối với xã hội. Trong 13 năm phát sóng chương trình đã ghi nhận hàng nghìn nhu cầu tìm kiếm được tiếp nhận và xử lý.

“Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm-đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho NCHCCCL sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình. Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm – đoàn tụ.” – Hà Anh Tuấn chia sẻ

Nhà báo Thu Uyên, đại diện cho “Như chưa hề có cuộc chia ly” không giấu được sự xúc động: “Chúng tôi không thể nói gì hoa mỹ vào lúc này, chỉ cho tôi thay mặt cho Như chưa hề có cuộc chia ly và khán giả của dự án gửi đến Hà Anh Tuấn hai chữ: CẢM TẠ”.

Hà Anh Tuấn quả đúng là bên ngoài đẹp trai hào hoa, bên trong giàu lòng trắc ẩn.

Xêm thêm về

hà anh tuấn