Gặp “vận đen” liên tục – PewPew bị đánh bản quyền Youtube
Những ngày gần đây, cuộc sống và sự nghiệp của nam streamer PewPew luôn thu hút đông đảo sự quan tâm người hâm mộ.
Sau khi cái tên “PewPew” bị một người lạ mặt đăng ký lên Cục Sở Hữu Trí tuệ thì hot streamer này đã cho biết: “Kênh Youtube với 3,6 triệu lượt subscribe của anh sẽ không thể bật kiếm tiền được nữa và đồng thời anh cũng không bỏ ra số tiền vài trăm triệu đồng để mua lại cái tên và thương hiệu này”.
Sau khi thông tin là một ai đó đã đăng ký cái tên PewPew lên Cục Sở Hữu Trí tuệ cho 41 dịch vụ giải trí, dịch vụ cung cấp các thông tin giải trí thông qua việc đăng tải lên các mạng xã hội, đã khiến cho nhiều fans của nam streamer này không khỏi bất ngờ.
Theo pháp luật nếu như thủ tục được hoàn tất và thông qua thì rất có thể phía PewPew sẽ mất đi cái tên này và phải thay đổi tên của nhiều quán ăn, fanpage hay các kênh mạng xã hội lớn. Trong bài chia sẻ mới nhất trên trang fanpage chính thức của PewPew, anh cũng đã có những chia sẻ với người hâm mộ. Theo đó PewPew cho biết: “Cái tên này cũng chỉ là nickname của anh mà thôi. Thậm chí nam streamer còn khẳng định rằng: anh sẵn sàng đổi tên thành LeoLeo hoặc PeoPeo hay bất kì cái tên nào khác chứ không bao giờ bỏ ra vài trăm triệu để mua lại cái tên đó từ người đăng ký tên của anh”.
Mặc dù gặp hàng loạt chuyện xui xẻo nhưng PewPew vẫn rất chịu khó lên sóng livestream. Trong buổi livestream vào tối ngày hôm qua dù đã muộn nhưng nam streamer vẫn trò chuyện và chơi game cùng với fan. Nhưng có lẽ vì đã mất sức sau cả ngày dài cũng như phải giải quyết nhiều vấn đề của bản thân nên thành viên của nhóm tứ hoàng đã ngủ gục ngay trên sóng. Đây cũng là lần đầu tiên nam streamer này để tình trạng này diễn ra.
Nguyễn Thùy (tổng hợp)