Diễn viên Thu Quỳnh lên tiếng trước tin đồn lên xe hoa lần 2

Tác giả Dang Thanh Thời gian 3 tháng trước

Diễn viên Thu Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn cho rằng cô chuẩn bị kết hôn lần 2.

Diễn viên Thu Quỳnh được nhiều người mến mộ sau phim “Quỳnh Búp Bê”

Mới đây, diễn viên Thu Quỳnh đăng tải một bức ảnh kèm dòng trạng thái: “Lâu lắm mới có cái ảnh ngầu ngầu nên đăng tạm nhân ngày mưa bão thôi”. Tuy nhiên, người hâm mộ lại bị thu hút bởi chiếc nhẫn mà nữ diễn viên đeo trên ngón tay áp út. Nhiều khán giả cho rằng Thu Quỳnh đã đính hôn với bạn trai hiện tại.

Chia sẻ về thông tin này trên báo chí, Thu Quỳnh phủ nhận việc tiến tới hôn nhân với bạn trai. “Không phải như mọi người nghĩ đâu. Đó là bức ảnh tôi chụp từ lâu rồi. Ngoài ra, tôi cũng có thói quen đeo nhẫn ở ngón áp út và chỉ thích đeo ở ngón tay đó. Trong nhiều hình ảnh, khán giả để ý cũng sẽ nhận ra điều này”, nữ diễn viên cho hay.

Sao phim Quỳnh búp bê cho biết cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Quan hệ giữa cô và bạn trai vẫn hạnh phúc và bình ổn.

Tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai bạn trai sau 4 năm ly hôn nam diễn viên Chí Nhân. Cô cho biết bạn trai là mẫu đàn ông ga lăng, tâm lý, chu đáo, yêu thương và đặc biệt quan tâm tới mẹ con cô. Mối quan hệ của Thu Quỳnh và người ấy nhận được sự ủng hộ từ con trai cô cùng gia đình hai bên.

Xêm thêm về

my sói