Cho thôi việc thầy giáo quan hệ bất chính với học trò cũ

Tác giả Dang Thanh Thời gian 7 tháng trước

Ngày 30/6, bà Trương Thanh Nhuận, Phó giám đốc phụ trách Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long, cho biết cơ quan này đã ra quyết định cho thôi việc đối với thầy N.V.T. (53 tuổi, giáo viên Trường THCS-THPT Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm).

thầy giáo quan hệ với học trò vĩnh long
Ông .T tình tứ với cô học trò cũ

Lý do ông này bị cho nghỉ việc là vì đã tự ý nghỉ nhiều ngày liền không phép. Một số nguồn tin trên mạng xã hội, thầy giáo đã đính hôn với học trò cũ.

“Sở căn cứ theo khoản 5, Điều 13, Nghị định 27/2012/NĐ-CP để đưa ra quyết định”, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long cho biết

Trường hợp này bị cho thôi việc là tự ý nghỉ từ 7 ngày làm việc trở lên trong một tháng hoặc từ 20 ngày làm việc trở lên trong một năm mà không có lý do chính đáng.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh thân mật, đính hôn của thầy giáo này với cô gái 21 tuổi từng là học trò cũ.

Theo bà V.T.H.Đ. (vợ ông T.), gần đây bà mới phát hiện chồng có quan hệ ngoài hôn nhân. Sau khi phát hiện chồng có dấu hiệu bỏ bê gia đình, bà Đ. đã làm đơn ly hôn. Đến tháng 4/2020, người chồng đã ký đơn ly hôn.

Xêm thêm về

thầy giao quan hệ với học trò cũ