Bức xúc về một công ty bảo hiểm, Việt Anh bị vô hiệu hoá Facebook: Tôi không hiểu vô tình hay cố ý?

Tác giả admin Thời gian 8 tháng trước

Tối qua, Vu Chính đã góp phần náo nhiệt vào vòng bát quái giới giải trí khi đăng bài biết dài tiết lộ câu chuyện “yêu hận tình thù” của nghệ sĩ A-B-C-D-E. Đơn giản mà nói, một người quản lý dưới tay có nữ minh tinh B và nam minh tinh D, do nam minh tinh D trước đây hẹn hò với nữ minh tinh E, người quản lý mua các bài viết bôi nhọ nữ minh tinh E, dẫn đến thời gian gần đây có kịch bản vốn chọn vai diễn là E và B nhưng vì người quản lý không muốn để hai người họ hợp tác nên cuối cùng phía đoàn phim không chọn B mà chọn một nữ minh tinh khác là A.

Theo như Vu Chính tiết lộ, phim mới của nữ minh tinh đã chính thức thông báo vào tối qua. Nhiều dân mạng phát hiện hôm qua chỉ có một bộ phim chính thức tung poster, nữ chính là Lý Nhất Đồng và Kim Thần. Tiếp đó, cộng đồng mạng đoán ra “mật mã” của Vu Chính, nữ minh tinh A là Lý Nhất Đồng, nữ minh tinh B là Lý Thấm, nam minh tinh D là Đặng Luân, người quản lý là Công Ngọc Hàm, nữ minh tinh E là Kim Thần.

Lý Thấm và Kim Thần có phim phải quay nhưng đột nhiên Lý Thấm không đi nữa. Vì vậy, Lý Nhất Đồng đến cứu viện, thế vào chỗ Lý Thấm. Vậy tại sao Lý Thấm lại đột nhiên không quay nữa? Vì người quản lý Lý Thấm cảm thấy Kim Thần là “hồng nhan họa thủy”, trước đây từng có thời gian hẹn hò với Đặng Luân. Người quản lý này không vừa mắt nên mua những bài viết bôi nhọ cô. Ngoài ra, vì Lý Thấm mất đi một tài nguyên phim ảnh nên người quản lý cũng phiền lòng, lại mua bloggers đăng bài chế giễu Lý Nhất Đồng. Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi.

Xêm thêm về

Từ khoá
Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/customer/www/vietdrama.vn/public_html/wp-content/themes/jc/single.php on line 60